Nhân viên trong doanh nghiệp tư tình gây ảnh hưởng công việc

0

Cô bé ah, có lẽ a đã yêu e rồi đó, nhưng h ko phải là lúc a nói với e chuyện này, nó không có ý nghĩa với e lúc mà e ko còn tin vào tình yêu thật sự nữa. Thích là 1 chuyện, thương là 1 chuyện, yêu lại là chuyện khác nhưng ko có ranh giới nào phân định rõ các giới hạn đó đâu e.

Nhân viên trong doanh nghiệp không ngăn nổi yêu thương gây ảnh hưởng:

A ko thể ngăn mình nghĩ về điều đó được nhưng a lại ko muốn mất e vì điều đó, a ko muốn e nghĩ a chọn e làm kẻ thay thế, cuộc sống của e đã quá đau khổ a ko bao h cho phép mình làm e đau khổ thêm nữa nên a sẽ im lặng, sẽ luôn dõi theo cuộc sống của e, sẽ ko buồn khi e tìm được tình yêu mới mà thậm chí a cầu mong e tìm được tình yêu mới, dù cho người đó ko phải là a đi nữa. E ko đẹp, e ko cao, e ko nổi trội nhưng a ko màng chuyện đó vì a yêu, và khi yêu thì ko ai biết lí do minh yêu đối phương đâu e. A muốn che chở cho e, muốn cùng e nắm tay đi đến những nơi hạnh phúc nhất, muốn nấu nhiều đồ ăn cho e ăn, mua những thứ e thích. A sẽ đợi đến lúc thích hợp nhất để nói. Cố lên nha e.

Valentine đến gây không ít phiền toái cho doanh nghiệp:


P/s: ngày mai là valentine rồi.. hôm nay đào mộ lại cái thời xa tít ổng thương mà ổng ko dám nói:)))… yêu thì ko có lí do mà… đẹp trai ko bằng chai mặt là đây nà.. bạn thân 2 năm trời mà ám tui mấy tháng quyết tâm hốt tui nà:))).. nguy hiểm thặc:)))

Nguồn: Tham tu doanh nghiep

Share.

About Author

Leave A Reply