Mẫu phương án họp lớp cấp 3 tốt nhất, hướng dẫn tổ chức họp lớp

0

Chào các bạn lớp A3 thân thương!
Thế là 1 năm nữa sắp qua đi, thời gian đang dần dịch chuyển dần về những ngày giao mùa ấm cúng, tiết trời đã bắt đầu se lạnh hơn, chim én cũng dần về tổ, bạn bè cũng đã chuẩn bị cho kế hoạch về quê đón Tết cùng gia đình, người thân, người chạy xe máy, kẻ đi xe đò, cứ thế mọi thứ đang diễn biến đúng với những dự định của các bạn, và A3 cũng thế, cũng có những dự định riêng cho mình! Hòa chung không khí đón Tết đầy ấm cúng, lớp A3 xin phép được tụ tập 1 bữa gọi là họp lớp để cho tất cả các thành viên có thể tham gia xum vầy, tha hồ trò chuyện, ôn lại chuyện xưa, kể chuyện về công việc của bản thân mình và những dự định cho nắm mới sắp đến, mong các bạn ủng hộ hết mình!
Sau đây mình xin phép làm 1 cuộc khảo sát nho nhỏ để cho các bạn có thể thể hiện đóng góp ý kiến của bản thân, mỗi ý kiến của các bạn sẽ được tôn trọng và góp phần làm nên 1 buổi họp lớp thành công tốt đẹp hơn, các bạn hãy cố gắng tham gia khảo sát nhé:

Một số phương bán họp lớp như sau:

Mỗi bạn vui lòng CHECK 2 LẦN VÀO THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC TỔ CHỨC NHÉ!
1. Thời gian: Thứ 7 ngày 6/2 DL (Tức 28AL)
2. Thời gian: Chủ nhật ngày 7/2 DL (Tức 29AL Giao Thừa)
3. Cách thức: Tổ chức ở nhà 1 bạn nào đó, 3/4 sẽ thuê ngoài nấu còn lại 1/4 thì mình nấu vài món nho nhỏ tượng trưng cho vui
4. Cách thức: Đi trà sữa, sau đó kéo nhau ra quán ăn nào đó tụ tập ăn uống
Các bạn làm khảo sát theo cách: Ví dụ: 1 – 3 – ý kiến của bạn.

Nguồn: Thám tử doanh nghiệp

Share.

About Author

Leave A Reply