Bài học cho kẻ có vợ đẹp nhưng vẫn thích ngoại tình

0

Hơn 3 năm sau, tôi gặp lại anh, người đàn ông đã từng là chồng tôi ngày trước. Anh gầy, đen nhẻm và khá xộc xệch, khác hẳn hình ảnh hào hoa, phong nhã, sang trọng lúc trước…

Nếu có kiếp sau, tôi xin được làm đàn ông…

Tôi luôn ước rằng, giá như có kiếp sau, giá như được lựa chọn, tôi muốn xin được làm đàn ông, vì tôi sẽ trân trọng, sẽ nâng niu và yêu thương người phụ nữ vì mình.Không phải khi ở cương vị phụ nữ tôi mới nói như vậy, mà bởi vì, bản thân tôi luôn cảm thấy bất bình cho những người phụ nữ khác, những người hết lòng, một đời hi sinh vì chồng con mà không bao giờ nhận được sự báo đáp…

Tất nhiên, đã chấp nhận hy sinh thì không ai mong sẽ được báo đáp, nhất là khi hy sinh vì người mà mình yêu thương. Tất cả những thứ mà phụ nữ mong muốn khi đã lỡ thương một người “hơn 1 chữ thương”chỉ mong người đó thương mình vừa đủ “1 chữ thương” thôi cũng mãn nguyện rồi.

Chỉ mong cùng người đó đi đến cuối đời.

Đàn ông chỉ cần có tiền tài, thì sẽ tự cho mình quyền chơi bời.

Tôi vốn dĩ là một cô gái xinh đẹp nên xung quanh tôi luôn có nhiều sự lựa chọn. Nhưng vì đã lỡ thương anh, nên tôi từ chối tất cả để được bên anh. Ban đầu, anh là một người đàn ông mà tôi vừa thương, vừa ngưỡng mộ. Bởi anh rất có ý chí trong công việc, anh luôn nói anh sẽ cố gắng hết sức để cho tôi một cuộc sống tôi xứng đáng được hưởng.

Anh đã từng rất yêu tôi.

Vậy mà, cho đến khi đứng trên đỉnh cao sự nghiệp, vợ đẹp, con ngoan, tôi thấy anh thay đổi hẳn. Anh bắt đầu lao vào những cuộc ăn chơi trác táng. Anh không ngại tán tỉnh cô này, trêu ghẹo cô kia. Tôi khó chịu thì anh chỉ nói rằng đàn ông ai cũng thế, miễn sao biết đường về được rồi. Rồi mọi chuyện bắt đầu tệ hơn, không những trêu ghẹo, mà anh còn “ăn bánh trả tiền”, tôi nói nhẹ có, nặng có, nhưng vẫn chẳng ích gì. Đỉnh điểm khi tôi làm gay gắt thì đã nghe anh nói luôn “Tao là trụ cột gia đình này, tao có tiền thì tao có quyền”. Tôi chỉ biết câm lặng sau câu nói ấy, đó cũng là lúc tôi biết tôi mất anh mãi mãi.

=> Liên hệ văn phòng thám tử điều tra ngoại tình tại tphcm

Quả báo nhãn tiền.

Tôi đệ đơn ly hôn, anh đồng ý luôn không ngần ngại, không những vậy tôi còn biết một sự thật đau lòng là anh đã âm thầm chuyển toàn bộ tài sản để tôi phải ra đi tay trắng. Nhưng đó chưa phải là hết, anh còn tranh giành con với tôi. Chúng tôi kiện cáo nhau một thời gian và cuối cùng tôi giành được quyền nuôi con của mình. Bởi tôi có đầy đủ bằng chứng để chứng minh rằng anh ngoại tình và tôi vẫn đủ điều kiện kinh tế để lo cho con. Vào ngày ra toàn cuối cùng, trước khi rời đi tôi đã nói “Anh sẽ phải hối hận vì đã đối xử với tôi như vậy”. Anh cười khinh miệt “Mày sẽ không bao giờ tìm được thằng nào hơn tao”

Quả báo nhãn tiền.

Hơn 3 năm sau, tôi gặp lại anh, người đàn ông đã từng là chồng tôi ngày trước. Anh gầy, đen nhẻm và khá xộc xệch, khác hẳn hình ảnh hào hoa, phong nhã, sang trọng lúc trước. Hỏi mới biết anh vì thói ăn chơi trác táng của mình mà nợ nần chồng chất, táng gia bại sản. Anh xấu hỏ không dám nhìn tôi, tôi thấy ánh mắt rưng rưng hối hận của anh. Nhưng “gương đã vỡ”, tôi không thể quay lại. Nhưng thứ anh đã và đang nhận suy cho cùng đó chỉ là cái giá cho sự phản bội và cái giá phải trả đó chưa bao giờ là nhỏ.

Nguồn: Thám tử Doanh Nghiệp

Share.

About Author

Leave A Reply