Bí quyết ứng xử với bồ nhí của chồng

0

Bỗng một ngày, cuộc hôn nhân của bạn tự dưng có sự chen chân của người thứ ba, bạn sẽ làm gì? Ghen tuông nổi giận, hay nhanh chóng đi tìm xử lý, dằn mặt người đó ? Thật sự nếu chưa cần thiết thì những cách trên chỉ càng làm bạn đứng vào vị trí kẻ thua cuộc mà thôi. Hãy cùng thử tìm hiểu vài bí quyết nhỏ để ứng xử với bồ nhí hiệu quả hơn nhé.

Không vội vàng kết luận và đổ lỗi.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, đa phần phụ nữ sẽ quy lỗi hết cho người thứ ba, nên hành động thường thấy tiếp theo là những cuộc gặp gỡ khá bạo lực nhằm dằn mặt “bồ nhí” để cô ta không còn dám mon men liên lạc hay gặp chồng mình nữa. Nhưng mấy ai đủ bình tĩnh để nghĩ được rằng, nếu chồng mình thực sự yêu và tôn trọng vợ, nếu chồng mình là người bản lĩnh, thì dù các “bóng hồng” kia có xinh đẹp, tài giỏi, khéo léo đến nhường nào thì cũng chẳng thể nào dụ dỗ được anh ta. Biết đâu, chính chồng bạn đã dụ dỗ cô ta bằng những lời ngon ngọt giả tạo? Vì thế, trước khi làm gì, hãy tìm hiểu kỹ càng bạn nhé.

Hãy tìm hiểu kỹ lý do ngoại tình.

Dù chồng bạn ngoại tình với lý do và trong hoàn cảnh nào đi chăng nữa, thì người đầu tiên mà bạn nên nói chuyện và tìm hiểu chính là chồng mình, trước khi đi tiếp đến những biện pháp khác.

“Biết người biết ta”

Nếu chưa nắm rõ được bằng chứng, thông tin cụ thể mà bạn đã vội vàng gặp tình địch, thì chẳng khác gì ra trận mà không mang theo vũ khí. Người xưa đã có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng“, vào những tình huống càng căng thẳng, thì ai là người bình tĩnh thì người đó thắng. Vậy bạn đâu muốn chưa ra trận đã phải thua cuộc phải không nào? Việc mà bạn nên làm tốt nhất vào thời điểm này là tìm kiếm sự trợ giúp từ những phương tiện hữu ích mà bạn biết, để có thể bí mật nắm rõ thông tin của tình địch, cũng như tìm hiểu thử tình địch nhắm đến chồng mình nhằm mục đích gì.

Tìm hiểu thông tin về tình địch.

Ở một xã hội hiện đại như bây giờ, với việc nắm rõ thông tin cũng như mục đích của đối thủ, thì chẳng khác gì bạn nắm tay gần như 100% cơ hội chiến thắng rồi.

“Đúng người – Đúng cách”

Sau khi tìm hiểu rõ về tình địch, thì bạn nên bắt đầu suy xét xem với con người như vậy thì nên dùng cách ứng xử nào cho hợp lý mà vẫn mang lại hiệu quả như ý bạn mong muốn. Bởi theo thực tế bây giờ, không phải cô “bồ nhí” nào cũng sợ “bà cả”, không những thế, lắm người phụ nữ còn phải đau đầu khi rơi vào trường hợp “bồ nhí” của chồng ghen ngược với mình, đòi hỏi các kiểu chứ không hề khoan nhượng hay khúm núm sợ sệt như xưa. Bởi thế người ta mới có câu “Ở bầu thì tròn, ở ống thì dài”, bạn chỉ cần xác định tình địch của mình là dạng như thế nào, thì tìm cách xử lý cũng không quá khó, cứ đúng người đúng cách thì không thể nào thất bại được.

Bạo lực không phải là phương án tốt nhất.

Hãy luôn ở vị trí làm chủ tình hình.

Hãy cố gắng để giữ một trái tim “nóng” nhưng đầu vẫn phải “lạnh”. nghĩa là, trong mọi tình huống, hãy luôn cố gắng kiểm soát và làm chủ tình hình, cố gắng giữ bình tĩnh để nhìn mọi việc ở vị trí khách quan. Chỉ như thế mới cho bạn có những hành động và suy nghĩ đúng đắn. Và hãy luôn làm chủ tình thế, bởi dù kết cuộc là như thế nào đi chăng nữa, thì bạn vẫn giữ được sự kiêu hãnh cho riêng mình, sự kiêng dè của tình địch và sự tiếc nuối, tôn trọng từ người chồng dù sau chuyện đó hai bạn chưa biết có còn bên nhau hay không.

Hãy luôn là người phụ nữ kiêu hãnh.

Nguồn: Thám tử Doanh Nghiệp

Share.

About Author

Leave A Reply