Dịch vụ tìm nhân viên bỏ trốn trong công ty

0

Nhân viên bỏ trốn vì một lý do nào đó họ bị mất khả năng kiểm soát ý thức và hành vi hoặc do xẩy ra mâu thuẫn trong công ty, bạn bè, áp lực tinh thần dẫn đến khủng hoảng tâm lý…  Thám tử Doanh Nghiệp cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân viên bỏ trốn vô cùng nhanh chóng và chính xác, lấy lại

Thông thường khi một ai đó có quan hệ thân thiết, ruột thịt bị mất tích sẽ khiến cho gia đình, đồng nghiệp, bạn bè vô cùng lo lắng và luôn sốt ruột mong sao tìm kiếm được càng sớm càng tốt. Đầu tiên họ thường báo lên chính quyền nhờ sự trợ giúp của các cơ quan chức năng. Nhưng vì lý do này khác mà họ chỉ có thể hỗ trợ một phần nào trách nhiệm và cả thời gian cũng chưa chắc đảm bảo được. Một nghìn lẻ câu chuyện mâu thuẫn xảy ra trong cuộc sống hàng ngày được nhắc tới vai trò của các dịch vụ thám tử trong việc đảm nhận trách nhiệm này.

Kế sách cho bạn khi phát hiện Nhân viên bị mất tích là gì ?  Đừng chờ đợi họ sẽ quay về bởi có thể ra đi vì ý thức chủ động hoặc bị động nhưng hy vọng quay về cũng không bao giờ là chắc chắn. Thời gian trôi đi càng lâu hy vọng càng mong manh nếu như bạn chưa thể biết chắc Nhân viên có trở lại hay không. Lúc này việc nhờ các đơn vị thám tử tìm kiếm Nhân viên bị mất tích là việc làm cần thiết. Hy vọng càng nhiều nếu bạn có sự trợ giúp kịp thời đồng nghĩa với kết quả càng chính xác hơn.

Các bạn cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin gì ?

Nhân viên khi bỏ trốn thường có 2 lý do:

  • Đang cầm tiền của công ty và bỏ trốn để mưu lợi mục đích cá nhân
  • Đang nắm một tài liệu quan trọng của công ty và bỏ trốn để bán tài liệu cho công ty khác

Các bạn cần cung cấp cho chúng tôi một trong những thông tin sau:

  • Cung cấp địa chỉ nhà đối tượng
  • Cung cấp số điện thoại mà đối tượng vẫn đang dùng
  • Cung cấp những người quen mà đối tượng vẫn đang có quan hệ

Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra và xác minh thông tin một cách nhanh chóng và chính xác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo HOTLINE: 0902.688.793 để được tư vấn miễn phí.

Share.

About Author

Leave A Reply