Dịch vụ thám tử dành cho ngoại kiều mỹ, bảng giá thám tử 2017

0

Bạn là Việt Kiều ở xa đang cần sự hỗ trợ tìm kiếm người thân, điều tra nhân thân ở VIệt? Hãy đến với công ty thám tử ƯU ĐÀM, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách chính xác nhất mà không cần phải tốn thời gian của bạn, dịch vụ thám tử từ xa của chúng tôi rất chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng đảm bảo độ chính xác và cao và bảo mật tuyệt đối.

Xem thêm: Phí dịch vụ thuê thám tử 2017

Dịch vụ thám tử cho Việt Kiều tại Mỹ uy tín, chất lượng nhất

Công ty thám tử ƯU ĐÀM với dịch vụ thám tử từ xa chuyên nghiệp, chất lượng:

Khác với các công ty thám tử Việt Kiều, thám tử ƯU ĐÀM tuyển chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng, thông thạo nhiều thứ tiếng,  tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chính xác nhất với kĩ năng nghiệp vụ hoàn thiện, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử cùng với trang thiết bị hiện đại phục vụ tối ưu cho việc xử lí thông tin về đối tượng một cách chính xác và đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Dịch vụ thám tử cho người Việt Kiều tại Mỹ:

Công ty thám tử ƯU ĐÀM có rất nhiều dịch vụ hữu ích cho khách hàng ở Việt Kiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm nhân thân hay muốn điều tra theo dõi người thân hay một ai đó ở Việt Nam để lấy thông tin, hoạc muốn điều tra các vấn đề liên quan đến ngành thám tử của chúng tôi hãy gọi ngay hotline: 0902.688.793 để được hỗ trợ tư nhân viên của chúng tôi. Công ty phục vụ khách hàng 24/24 với nhân viên thân thiện, nhiệt tình với khách hàng.

Các dịch vụ thám tử ƯU ĐÀM cho người Việt Kiều:

  1. Dich vụ theo dõi ngoại tình
  2. Dịch vụ thám tử doanh nghiệp.
  3. Thám tử cho người Việt Kiều.
  4. Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe.
  5. Dịch vụ cài đặt phần mềm giám sát.
  6. Dịch vụ vệ sĩ.
  7. Dịch vụ tư vấn tâm lí.
  8. Dịch vụ ngoại cảm.
  9. Dịch vụ tìm người mất tích.
  10. Dịch vụ thu hồi nợ, đòi nợ thuê cho doanh nghiệp, cá nhân.

Công ty thám tử có trang thiết bị hiện đại, hữu ích cho khách hàng:

Đến với công ty thám tử ƯU ĐÀM, bạn sẽ được phục vụ tận tình từ hình ảnh, vi deo đến những đoạn ghi âm chất lượng chân thực nhất. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin khi đã được chứng thực chính xác, gửi thông tin cho bạn nhanh chóng, tiện lợi. Bạn sẽ chẳng cần phải đi đâu xa, hãy liên hệ với ƯU ĐÀM, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thám tử hài lòng và tin cậy tuyệt đối.

Mức giá thuê thám tử cho Việt Kiều tại Mỹ:

Với mức giá tầm trung, phù hợp cho khách hàng ở xa, đảm bảo bạn sẽ có một mức giá thuê thám tử rẻ nhất mà lại chất lượng, đáng đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra. Phương châm phát triển công ty là đặt lựa chọn của quý khách hàng làm trọng công ty hướng đến sự uy tín, chất lượng, an toàn, bảo mật tuyệt đối và giá cả cạnh tranh mong muốn mang đến cho bạn một dịch vụ thám tử hoàn thiện nhất.

Xin cảm ơn bạn đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi!

Xem chi tiết tại: Dịch vụ thám tử ƯU ĐÀM cho người Việt Kiều

Share.

About Author

Leave A Reply