Thuê thám tử tư, công ty thám tử uy tín nhất tại Sài Gòn năm 2017

0

Bạn đang cần một công ty thám tử UY TÍN, có độ tin cậy cao và đảm bảo chất lượng công việc?

Công ty thám tử ƯU ĐÀM  với nhiều năm hoạt động trong nghề, được sự quan tâm, yêu mến từ phía khách hàng, có độ tin cậy cao và đặc biệt đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thám tử giám sát

CÔNG TY THÁM TỬ UY TÍN NHẤT TẠI SÀI GÒN

CÔNG TY MINH BẠCH, DANH TÍNH RÕ RÀNG:

Chúng tôi làm việc dựa trên cơ sở pháp luật của nhà nước và minh bạch giấy tờ rõ ràng, có đầy đủ cơ sở pháp lí, có danh tính rõ ràng và được thẩm định qua các cơ quan, cơ sở chuyên ngành, được cấp giấy chứng nhận hoạt động. Chúng tôi cam kết là điểm đến tin cậy nhất cho quý khách. Để biết thêm chi tiết về công ty của chúng tôi, quý khách vui lòng truy cập trang chủ để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về dịch vụ cũng như những chia sẻ bí quyết của chúng tôi cho quý khách hàng.

Đặt yêu cầu của Quý khách hàng lên làm đầu:

Với sự quan tâm, ưu ái từ phía khách hàng, được đánh giá là một công ty có tiềm năng phát triển cao, có nhiều kinh nghiệm và luôn lấy quý khách hàng làm trọng. Chúng tôi cam kết làm theo đúng yêu cầu mà Quý khách hàng đưa ra, đem hết năng lực, tiềm năng của bản thân để đổi lại sự hài lòng của quý khách hàng với mục tiêu ” TIN TƯỞNG TUYỆT ĐỐI ” từ phía khách hàng. Với mục tiêu đưa công ty lên đúng với mong muốn của quý khách hàng, công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng để phát triển công ty

Phương châm làm việc HIỆU QUẢ, NHANH – GỌN, BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn cho các thanh thiếu niên muốn trở thành thám tử, vệ sĩ. Thông tin chính xác tuyệt đối và tuyệt mật, cam kết không dò rỉ thông tin ra ngoài, chúng tôi mang lại cho quý khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

GIÁ CẢ HỢP LÍ, RẺ NHẤT TẠI SÀI GÒN:

Chúng tôi dựa trên thị hiếu của quý khách hàng và nhu cầu phát triển của xã hội, thu nhập bình quân của xã hội, để đưa ra giá cả phù hợp nhất cho quý khách hàng. Tùy theo mức độ xử lí công việc nặng – nhẹ để chúng tôi thống nhất giá cả với quý khách hàng một cách hợp lí nhất. Cam kết giá rẻ nhất tại Sài Gòn.

=> Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào trang chủ của Công ty thám tử ƯU ĐÀM.

Có nhiều dịch vụ tiện ích nhất, thiết thực nhất:

  • Dich vụ theo dõi ngoại tình
  • Dịch vụ thám tử doanh nghiệp.
  • Thám tử cá nhân.
  • Dịch vụ xác minh số điện thoại, biển số xe
  • Dịch vụ cài đặt phần mềm giám sát.
  • Dịch vụ vệ sĩ.
  • Dịch vụ tư vấn tâm lí.
  • Dịch vụ ngoại cảm.
  • Dịch vụ tìm người mất tích.
  • Dịch vụ thu hồi nợ.

=>Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm: Xem bảng giá thuê thám tử mới nhất tại đây

Share.

About Author

Leave A Reply