cheap essay writer

Doanh nghiệp phá sản vì chơi xấu nhau trên mạng

0

Vào thời buổi internet bùng nổ như hiện nay, google facebook đã không còn xa lạ gì với mọi người, thì công việc kinh doanh buôn bán cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ cần ngồi nhà và click chuột bạn cũng có thể bán được hàng. Nhưng như vậy cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, những doanh nghiệp nghĩ cách chơi xỏ nhau trên mạng, nói xấu nhau, tạo thành làn sóng để khách hàng có cái nhìn xấu về thương hiệu, cùng Thám tử Doanh Nghiệp tìm hiểu câu chuyện công ty X (Chúng tôi xin được giấu tên)nhé :

Khách hàng tẩy chay

Ông A cho biết trong tháng 5 vừa qua, ông phát hiện trên Webtretho có một bài viết chưa rõ của ai, phản ánh Công ty X  lừa đảo người tiêu dùng, bán cua kém chất lượng, thịt thì ít, dây buộc lại nhiều… Ông vào Webtretho viết comment giải thích và đề nghị được gặp mặt trực tiếp để đối chất với người phản ánh này. Thế nhưng, người phản ánh đã “biến mất”, không để lại dấu vết gì và cũng không vào đối chất với ông A . “Sau khi bài viết được đăng trên Webtretho, việc mua bán của công ty bắt đầu bị đình trệ, giảm sút do khách hàng tẩy chay”

– ông A bức xúc.

Gọi lên gặp các Mod Webtretho nhưng không gặp được ai

Bắc thang mà hỏi ông trời, ông A lên gọi cho những bên quản lý Webtretho nhưng lại không gặp được một câu trả lời xác đáng. Ông A càng bức xúc hơn, ông phải làm cho ra nhẽ.

Phủi trách nhiệm

Trong khi đó, theo tìm hiểu của phóng viên, nhiều doanh nghiệp được Webtretho “gợi ý” sẽ xóa bài viết bêu xấu nếu chịu đăng quảng cáo trên trang mạng này.

Một bạn đọc có nickname trang90hy phản ánh trên các diễn đàn mạng về việc bị nói xấu trên Webtretho. Bạn đọc này cho biết cửa hàng kinh doanh áo cưới của chị mình bỗng dưng bị bêu xấu trên Webtretho. Chủ của trang90hy đã liên hệ với người phản ánh và admin của Webtretho để yêu cầu xóa bài viết này vì nó không đúng sự thật. Tuy nhiên, admin của Webtretho cho biết muốn xóa phải mua quảng cáo. Lo ngại việc kinh doanh bị ảnh hưởng nên chủ của trang90hy đã mua gói quảng cáo trị giá 5 triệu đồng để được xóa bài. Thế nhưng, sau khi hợp đồng quảng cáo kết thúc, bài viết bêu xấu trên lại xuất hiện trên Webtretho. “Vì bài viết bêu xấu trên Webtretho vẫn tiếp tục tồn tại nên uy tín của cửa hàng áo cưới ngày càng giảm sút, công việc kinh doanh đình trệ và đang trên bờ vực phá sản” – trang90hy cho biết.

Để biết thêm chi tiết các bạn vui lòng gọi vào HOTLINE : 0902.688.793 hoặc để lại tin nhắn qua CHAT BOX bên dưới. Cám ơn các bạn đã ghé thăm thám tử Doanh nghiệp !

Vậy các doanh nghiệp phải làm sao khi bị chơi xấu trên mạng ?

Vào những trường hợp như thế này, cần tạo ra những làn sóng để vùi dập lại tiếng xấu của dư luận. Các doanh nghiệp cần thuê đội ngũ nhân viên liên tục túc trực trên các trang mạng để đấu tranh, đòi lại sự công bằng cho doanh nghiệp của mình.

Nguồn tham khảo : Internet

Share.

About Author

Leave A Reply