cheap essay writer

Doanh nghiệp bị mất trộm phải làm sao ?

0

Chào các bạn, đã bao giờ các bạn bị mất trộm đồ trong công ty, doanh nghiệp mà chưa tìm ra thủ phạm là ai, hôm nay thám tử doanh nghiệp chia sẽ cho các bạn một câu chuyện của một chủ doanh nghiệp đang kinh doanh loại hình khách sạn.

Vào một ngày đẹp trời, có một khách hàng vào thuê phòng trong khách sạn để ngủ vài tiếng, cũng như bình thường nhân viên lễ  tân đưa chìa khóa và khách lên phòng, chưa đầy 2 tiếng vị khách này trả phòng, nhưng trả lúc buổi trưa, nhân viên lễ tân không để ý, vị khách đã lẻn vào quầy lễ tân và lấy  đi số tiền 4 triệu. Lấy tiền xong lại chui ra ngoài và trả phòng như bình thường và đánh thức lễ tân dậy. Xong xuôi tất cả lên xe và chạy đi.

Đến chiều khi kết số sách cô lễ tân mới tá hỏa khi phát hiện số tiền 4 triệu đã mọc cánh mà bay. Tháng lương được có 4 triệu mà bị phạt thế này thì chắc chết. Cô lên camera quay lại thì phát hiện lúc mình đang ngủ thì vị khách này đã lẻn vào và đã lấy cắp số tiền. Manh mối thu lại chỉ có vài hình ảnh mờ mờ qua camera. Tình cờ phát hiện ra tên trộm này đi xe máy và cô đã tìm đến dịch vụ xác minh biển số xe. Cô liên hệ với chúng tôi. Chưa đầy một ngày sau cô đã biết được nhà đối tượng đang ở đâu, cô cầm những bằng chứng và đã tóm được tên ăn trộm. Ông chủ khách sạn thấy sự trách nhiệm của cô, không những phạt mà còn thưởng thêm tiền cho cô.

Doanh nghiệp khi bị lấy trộm tài sản phải làm sao ?

Hãy xem lại tất cả những bằng chứng, hình ảnh từ camera để lần ra những manh mối. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra đối tượng một cách nhanh nhất.

  • Theo dõi sự thay đổi của nhân viên trong công ty để xem ai có dấu hiệu nghi ngờ
  •  Tìm kiếm những đối tượng liên quan nếu đang nghi

Những biện pháp chúng tôi sử dụng khi phát hiện đối tượng

  • Giám sát đối  tượng đang nghi vấn
  • Xác minh thông tin về đối tượng
  • Tìm hiểu đối tượng và những đồng phạm

Chi phí dịch vụ tìm đối tượng lấy trộm trong doanh nghiệp

Chi phí tùy theo trường hợp mà chúng tôi báo giá cụ thể, vui lòng gọi điện vào HOTLINE để được tư vấn trực tiếp

Share.

About Author

Leave A Reply